แม่ตั้งครรภ์​ สามารถ​ยืดผม​ ได้ไหมค่ะ

อยากทราบว่าถ้าท้องสามารถทำพวกผม​ ได้ไหม

7 ตอบกลับ

ไม่ควรนะ เพราะสารเคมีที่ใช้ยืดผมอันตรายต่อลูกในท้อง ช่วงนี้สระ ได หนีบ ธรรมดาก่อนดีกว่า

หมอให้ยืดได้นะคะ แต่ให้เรายืดเดือนที่6 กลัวสูดดมก็ใส่แมตไปค่ะ

เรายืดตอน5เดือนกว่า ที่ร้านใส่น้ำยาดับกลิ่นให้ทุกขั้นตอนจ้า

ไม่แนะนำจ้า มันมีสารเคมี ทางที่ดีรอคลอดก่อนดีกว่า

งดได้ก็งดนะคะแม่ ถ้าอยากให้ลูกแข็งแรงเนอะ

5y ago

สารเคมี กลิ่นต่างๆอาจจะส่งผลต่อลูกได้

ได้ตามปกติเลยจ้า

ไม่ควรนะคะแม่