สอบถามข้อมูล​ คุณ​แม่มือใหม่

คุณ​แม่ตั้งครรภ์​ท่านไหนยังใช้โรลออนทาขณะตั้งครรภ์​อยู่ไหมคะ​ หรือมีอะไรแนะนำแทนการใช้โรลออนช่วงตั้งครรภ์​บ้าง​ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เต่าเหยียบโลกค่ะใช้ดีมาก

2y ago

เป็นแป้งหรอคะ​ ใช้ทาเลยใช่ไหมคะแม่

ใช้ค่ะ

2y ago

ใช้ค่ะใช้ดีมากก