คุณ​แม่ตั้งครรภ์​เคยมีการอาการข้อนิ้วมือแข็ง​ กำมือไม่ได้บ้างไหมค่ะ

แม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะคือเราท้อง8เดือนแล้วเวลานอนมีอาการปวดข้อนิ้วมือกำมือแต่ละทีนี้ปวดมากๆเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นนะคะ แต่ไม่ถึงกับแข็งค่ะ แค่มันจะตึงๆหน่อยตอนเช้า พอกำมือ แบมือไปซักพักก็จะหายค่ะ ระหว่างวันไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

เป็นค่ะ ตอนนี้ 33w+6 ปวดอุ้งมือ กำมือไม่ได้ ตอนนอนกลางคืนรู้สึกตัวขึ้นมาจะปวดมากๆ เลยค่ะ