หลังคลอด

คุณ​แม่ที่ให้นมลูกสามารถกินผลไม้​ ขนม​ และนม​ อะไรได้บ้างค่ะ​ ช่วยบอกทีค่ะ?

1 ตอบกลับ

หลังคลอดใหม่ทานพวกนม​ ตราหมี​ ผลไม้พวกกล้วยสุก​ ส้ม​ น้ำผลไม้ทานได้คะ​ แต่พวกขนมเค้ก​ ขนมอื่นๆ​ ยังก่อนคะ​ จะมีพวกสารเสริมผงฟูต่างๆ​ น้องทานนมเดี๋ยวแพ้คะ