คุณ​แม่ให้นมลูก

หลังคลอด​ กินโอวัลติน​ หรือ คาเคาได้ไหมค่ะ

6 ตอบกลับ

โอวัลตินเรากินตั้งแต่อยู่ รพ ค่ะ เราผ่าคลอดพยาบาลเค้ากินพอเช้าหลังผ่าเสร็จค่อยกินข้าวค่ะ

4y ago

Okค่ะ​ ขอบคุณ​นะค่ะ

โอวันตินได้ค่ะ แต่คาเคาแม่บ้านนี้ไม่รู้จักค่ะ 😅

4y ago

ขอบคุณ​จ้า

กินได้ค่ะคาเคาก็กินได้เรากินประจำคาเคา

4y ago

ขอบคุณ​ค่ะ

อะไรคือคาเคา?

4y ago

เหมือนผงโกโก้ค่ะ​ แต่คุณ​ประโยชน์​จะเยอะกว่า

ได้ค่ะแม่

4y ago

ขอบคุณ​ค่ะ

ได้ค่ะ

4y ago

ขอบคุณ​คะ