หลังคลอด

หลังคลอด​ทานอะไรได้บ้าง​ เช่น​ ปูอัด​ ขนม​ กินได้ไหม

2 ตอบกลับ

กินอาหารที่มีประโยชน์ ลดของรสจัดก็ดีค่ะต้องค่อยๆลองไปเรื่อยๆเพราะกระเพาะน้องยังทำงานได้ไม่ดีมีลมง่ายเด็กแต่ละคนแพ้ไม่เหมือนกัน ส่วนขนมกินได้ค่า

กินได้ทุกอย่างค่ะยกเว้นของหมักดองแอลกอฮอล์