ไปอัลตร้าซาวแยกจากที่ฝากครรภ์ได้ไหม

คือไปฝากโรงพยาบาลรัฐแล้วบ้านอ่ะคะ แล้วเราเป็นคนตัวใหญ่ตอนนี้12weekแล้ว หมอบอกซาวไปก็มองไม่เห็น อยากสอบถามว่าถ้าเราอยากซาวเองที่คลินิคได้ไหมคะ

32 ตอบกลับ

ได้ค่ะ บ้านนี้ก้ซาวเองที่คลีนิค ตอน 13w เห็นเด็กแล้วค่ะ ค่าซาวปกติ 1100 ค่ะ 😁