ไปอัลตร้าซาวแยกจากที่ฝากครรภ์ได้ไหม

คือไปฝากโรงพยาบาลรัฐแล้วบ้านอ่ะคะ แล้วเราเป็นคนตัวใหญ่ตอนนี้12weekแล้ว หมอบอกซาวไปก็มองไม่เห็น อยากสอบถามว่าถ้าเราอยากซาวเองที่คลินิคได้ไหมคะ

32 ตอบกลับ

ได้คะ​ บ้านนี้ฝากคลินิคพิเศษเพื่อซาวด์แล้วฝากรพ.รัฐใกล้บ้านด้วย

ได้ค่ะ บ้านนี้ก็ไปซาวด์เองที่คลินิก ฝากรพ.รัฐ ซาวด์ให้ครั้งเดียว

12 วีค เห็นนะคะ อัลตราซาวด์คลินิกตามที่หลายๆคอมเมนท์แนะนำเลยค่ะ

ได้ค่ะ ซาวด์​ที่คลินิคคุณหมอดูให้ละเอียดมากพูดจาดีด้วยค่ะ

ได้ค้า แต่เราไปแยกไปซาวที่คลินิกจะดูละเอียดกว่าหน่อยจ้า

ตอนนี้15wยังไม่เคยซาวเลยค่ะฝากโรงบาลรัฐ

ได้ค่ะ เราฝากอนามัย แต่ไปซาวคลินิค

ได้ค่ะ ค่าซาว500-1000บาทค่ะที่คลินิค

ได้เราก้ไปซาวเองที่คลีนิค

4y ago

ซาวที่คลีนิคแพงมั้ยคะ

ได้คร้า