จะมีโอกาสไหม

คือไปตรวจอัลตราซาวด์ครั้งแรกเจอถุงตั้งครรภ์ ตอนนั้น 5 วิค หลังจากนั้นอีก 2 วิคหมอนัดอัลตราซาวด์อีกครั้งกลับไม่พบอะไรเลย เครียดมากเลย มีใครเป็นแบบนี้บ้าง เราทำ ivf นะคะ

1 ตอบกลับ

อัลตราซาวด์ทางหน้าท้อง/ทางช่องคลอดคะ แล้วคุณหมอได้นัดอีกมั้ยคะ

5y ago

นัดตรวจเรียบร้อยแล้วคะ น้องไม่โตต่อ ตอนนี้เพิ่งไปใส่รอบ2 แต่ครั้งนี้เป็นรอบสดและเกรดซีด้วย😢😢 ใส่ได้8วันลองตรวจฉี่ hcg ก็ไม่ขึ้น แอบเครียดอีกแล้ว😔😔