ทำ ivf แล้วมีเลือดออกช่วงวันที่7

เราทำivf ใส่ตัวอ่อนเข้าไป2ตัวอ่อน หมอให้ยามากิน+สอดตั้งแต่วันแรกหลังใส่ แต่วันที่7หลังใส่ตัวอ่อนมีเลือดไหลออกมาเรื่อยๆ สีแดงเข้ม (ไม่ปวดท้องนะคะ) ปัจจุบัน3วันแล้วที่เลือดไหลออกมา แต่น้อยลง ตอนนี้กังวลมาก ไม่รู้ว่าเลือดล้างหน้าเด็ก หรือภาวะแท้ง มีใครเคยเป็นแบบนี้มั้ยค่า

1 ตอบกลับ

พยายามนอนนิ่งๆ อยาเดินเยอะนะคะ ทางที่ดีงดขึ้นลงบันไดด้วยคะ

6y ago

ขอบคุณมากค่ะ