แคลเซียม

5เดือนแลเวแต่หมอไม่จ่ายแคลเซียมให้ ให้แต่วิตามินรวม หมอให้กินอาหารที่มีส่วนประกอบแคลเซียม มีใครเป็นแบบนี้บ้าง ท้อง2ท้องแรกจำได้ว่ากินยันคลอด

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่ขาดแคลเซียมหมอก็ไม่จ่ายให้ค่ะ ของเราได้แต่ยาโฟลิคบำรุงครรภ์ค่ะ เพราะสุขภาพโอเคอยู่แล้ว ไม่จำเป็นต้องรับยาเพิ่มค่ะ