เด็กน้อยIVF

อลิซเด็ก IVF 3 เดือน....ขอดูเด็กIVFหน่อยจร้า

เด็กน้อยIVF
36 ตอบกลับ

น้องคุนคุน เด็กอิคซี่ค่ะ 1 ขวบ 2 เดือน พาน้องตามมาอีกคนแล้วค่ะ คนนี้ธรรมชาติ 14+w

น่ารักจังค่ะ เราทำ icsi เหมือนกัน ตอนนี้ 28 w ค่ะ กำหนดคลอด 2 กค.

หนูน้อย ivf7 จ้าอีกอาทิตย์กว่าๆก็จะได้เจอหน้าแว้ววววว

คนนี้ธรรมชาติ แต่เคยทำ IVF ค่ะ ยังไม่เคยติดเลย

ขอความรู้นิดนึงค่ะ IVF คืออะไรค่ะ

4y ago

ทั่วๆไปเรียกว่าเด็กหลอดแก้วครับ ปฎิสนธิภายนอกร่างกายแล้วนำเข้าไปภายในร่างกายอีกครั้ง

น้องน่ารักมากๆเลยค่ะแม่ 🥰

น้องบีม3เดือนเหมือนกันจ้า

น่ารักจังค่ะแม่จอย อิอิ

น่ารัก​น่าชัง​มาก​ค่ะ​

น่ารักน่าชังมากเลยค่ะ