ใครดูภาพซาวเป็นบ้าง

คือไปซาวมาค่ะ หมอบอกจู๋โด่เลย เราก็มัวแต่ดีใจว่าได้ลูกชาย เลยไม่ได้ถามหมอว่าไหนจู๋ พอมาดูอีกที ไหนน๊าาา และไปดูในเน็ตที่เค้าแชร์ๆกัน คือเห็นเป็นเล็กๆ แต่ของเรามันดูใหญ่ไปเปล่า 555 ใครก็ได้ค่ะช่วยบอกที

ใครดูภาพซาวเป็นบ้าง
1 ตอบกลับ

ชัดมากค่ะแม่ ทองไปเห็นเลยง่าา

4y ago

ใช่ค่ะแม่ หมอซูมไปที่เพศค่ะ😁