คนท้องทานมาม่าได้ไหม

คือแม่อยากทานมาก แต่ก็รู้สึกกังวล กลัวจะมีผลต่อลูก ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

7 ตอบกลับ

ไม่ได้ค่ะ โซเดียมสูงทานบ่อยความดันจะขึ้นสูง เสี่ยงครรภ์เป็นพิษ ถ้าอยากมากจริงๆเดือนละครั้งพอค่ะ ครั้งละ1ห่อ

เราก็ทานคะ แต่ไม่ได้ทานบ่อย เดือนละ 1-2ครั้งเท่านั้น ไม่มีผลกับลูกคะ แต่ถ้าทานบ่อย ทานทุกวันมีผลแน่นอนคะ

อย่าทานเยอะค่ะ อดใจเอา ของแม่ท้อง 2 อยากมาม่าปลากระป๋องมากค่ะ เหนนี่น้ำลายแตกเลย ก้อดทนเอาค่ะ

เราก็ทานค่ะ ตั้งแต่ท้องมาคือชอบกินมากไม่รู้ทำไม แต่พยายามไม่กินค่ะ กินให้น้อย

ikut meramaikan

เราทานทุกวันเลยค่ะ🥺