แม่ๆท่านไหนเป็นบ้างคะ

ตอนนี้เราท้องได้11วีค แต่ความรู้สึกเราอ่อนไหวกับทุกเรื่องง่ายมาก เรื่องเล็กๆที่อาจจะไม่ได้เกี่ยวกับเราเลยเราก็เก็บมาคิดเก็บมาร้องไห้อยู่คนเดียว เราร้องไห้บ่อยมากๆ นั่งเล่นนอนเล่นโทรศัพท์อยู่ดีๆ นึกอยากจะร้องก็ร้องจนตาปูดตาบวม มีคำแนะนำบ้างมั้ยคะ เพราะไม่อยากเป็นแบบนี้ กลัวจะมีผลต่อลูก😢 #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ท้องแรก #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับการตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

น่าจะปกตินะคะ เราก็เป็นค่ะ ใครพูดอะไรนิดหน่อยก็น้ำตาไหล เซนซิทีฟสุดๆ ขนาดแค่ล้อเล่นก็ร้องไห้ไม่หยุด แต่เราคุยกับสามีแบะคุยกับคนรอบข้างค่ะ ว่าเราเป็นแบบนี้นะ เค้าก็เข้าใจ และพยายามไม่ทำให้เราคิดมาก ยิ่งสามีก็จะชอบเล่นมุกตลกๆ ทำให้เราหัวเราะ พาไปเที่ยว ไม่เล่นมือถือมากเกินไปจะได้ไม่เจอข่าวเศร้าๆ ไม่ดูข่าวในทีวีด้วยค่ะ ดูแค่หนังคอมมาดี้ในเน็ตฟริกก็ดีขึ้นนะคะ หัวเราะมากกว่าน้ำตาไหล ตอนนี้ 27 วีคแล้วอารมณ์ก็ยังเซนซิทีฟอยู่แต่ดีขึ้นมากกว่าช่วงแรกๆ ค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ร้องไห้ก่อนนอนทุกคืนเลย