ผมอยากรู้เรื่องนับอายุครรภ์ครับ

คือแฟนผมประจำเดือนมาวันสุดท้าย 28 มีนาคม เคยไปตรวจท้องวันที่ 22 เมษายน ผลคือไม่ท้อง แล้วประมาณวันที่ 8 พ.ค แฟนผมมีประเดือนมาแค่พอเปื้อนผ้าอนามัยนิดหน่อยแล้วก็หยุด ไม่มีมาอีก ผ่านไปถึงวันที่ 13 พ.ค. ไปตรวจอีกครั้งผลออกมาคือตั้งครรภ์ หมอก็ถามวันประจำเดือนมาครั้งล่าสุดเมื่อไร ก็ตอบไป วันที่ 28 มีนาคม หมอก็บอกว่า อายุครรภ์ ได้ 6 สัปดาห์แล้ว ซึ่งเท่ากับว่า เริ่มตั้งครรภ์ วันที่ 28 มีนาคม เลยเหรอครับ

1 ตอบกลับ

ไม่ยักจะมีคำตอบอะไรให้เลย