สับสน

ประจำเดือนหมดครั้งสุดท้ายวันที่8 มีนาคม 2562 แต่มีอะไรกับแฟนแล้วหลั่งในวันที่ 15 มีนาคม 2562 วันที่ 13 เมษายนตัดสินใจตรวจ ปรากฎว่าท้อง แต่สับสนว่าจะนับวีคของน้องตั้งแต่ตอนไหน เพราะหมอก็ถามแต่ประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายวันไหนๆ เราก็ยังไม่ได้อธิบายให้หมอฟัง อาทิตย์หน้าหมอนัดว่าจะเล่าให้หมอฟังอยู่ค่ะ แม่ๆที่นับเป็นช่วยหน่อยค่ะ ตอนนี้ถ้าตามที่บอกหมอไปแต่แรกก็ 28 วีคแล้ว

1 ตอบกลับ

นับอายุครรภ์ เริ่มนับวันแรกของประจำเดือนครั้งสุดท้ายค่ะ ไม่จำเป็นต้องบอกหมอว่ามีอะไรกันวันไหน หมอเค้าคาดคะเนจากประจำเดือนได้ค่ะ