แท้งแล้วมีสิทธิ์มีต่อไม

วันที่28มีนาคม หมอบอกน้องหลุดแบบสมบูรณ์แล้ว วันที่28ซาว์ดเจอถุงการตังครรภ์ วันที่30ซาว์ดไม่เจอถุงตั้งครรภ์ อายุครรภ์ได้3สัปดา จะมีน้องอีกไมแล้วประจำเดือนจะมาตอนใหน แม่ๆคนใหนเคยเป้นช่วยแนะนำหน่อยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรกไม่รู้ตัวว่าท้องน้องก็หลุดไม่รู้ตัว พอเดือนต่อมาน้องก็มาเลยค่ะตอนนี้38วีคแล้ว

2y ago

หมอบอกแท้งแต่มีแค่เลือดออกไม่มีก้อนไม่ปวดท้องค่ะ แต่ท้องยังใหญ่ขึ้นหรือเพราะอ้วน