ลูกขี้อายมากกกก

คือแบบจะตั้งกล้องถ่ายเวลาลูกดิ้นเวลาเห็นลูกดิ้นในท้องแล้วมีความสุขแต่พอตั้งกล้องหยุดดิ้นจ้าาลูกใครขี้อายเหมือนเราบ้าง555

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ พอแม่ไม่สนใจทำอย่างอื่นอยู่จะดิ้นดีมาก พอหยิบกล้องจะเริ่มถ่ายเท่านั้นแหละค่ะเงียบกริบ แม่แอบนอยลูกไม่ให้ความร่วมมือ😁😁

5y ago

เอามือพ่อมาจับไว้ตลอดนี่เงียบกริบค่ะ555

เหมือนกันจ้าบ้านนี้หยิบกล้องไม่ได้ค่ะ ดิ้นเก่งมากตอนเผลอ

5y ago

ลูกขี้อายก็แบบนี้หน๋อ555สงสัยต้องตั้งกล้อง24ชม.