ตั้งครรภ์6เดือน26สัปดาห์

คือเวลานอนพุ่งแข็งและจุกหายใจไม่ออกเลยคะ เป็นเพราะอะไรแม่ๆรู้กันไหมคะ

2 ตอบกลับ

เรา 27w ไม่ได้มีอาการนี้ มีแต่พลิกตัวยาก อึดอัด ส่วนตัวชอบนอนหงายแต่พยายามตะแคง ถ้าคุณแม่ลองเปลี่ยนท่านอนแล้วไม่หายอาจต้องไปหาหมอนะคะ

7mo ago

บ้างครั้งหนอนหงายก็เป็นคะ ตอนเดินก็เป็น แค่แข็งแค่แปปเดียวคะ หนูไม่รู้ว่าเกิดจากอะไร

แม่นอนหงายใช่มั้ยคะ แนะนำให้นอนตะแคงซ้ายหรือขวาคะ สลับกันไป นี่ตอนท้องแรกนอนหงายไม่ได้เลยมันแน่น จุกไปหมด