ตั้งครรภ์ 26 สัปดาห์ กับการดิ้นของลูก

ตั้งครรภ์ 26 สัปดาห์ นับลูกดิ้นกันยังคะ ลูกดิ้นบ่อย ผิดปกติไหมคะ

1 ตอบกลับ

ส่วนใหญ่​หมอจะให้นับช่วง28วีค​ น้องจะดิ้นสม่ำเสมอ​ ใน1วันน้องต้องดิ้น10ครั้งขึ้นไปค่ะ​ ดิ้นบ่อยถือว่าปกติค่ะ

3y ago

หนูนี่นับไม่ถ้วนเลยค่ะว่าดิ้นเท่าไหร่ ดิ้นเก่งมากค่ะ