ตั้งครรภ์ 26 สัปดาห์ รู้สึกลูกดิ้นแค่บางวัน

ตั้งครรภ์ 26 สัปดาห์ แล้ว แต่รู้สึกลูกดิ้นบ้างไม่ดิ้นบ้างเป็นบางวัน แบบนี้ผิดปกติไหม จริงๆควรเริ่มนับลูกดิ้นกันเมื่อไหร่

1 ตอบกลับ

แบบนี้ไม่ปกตินะคะ การนับลูกดิ้นจะนับหลังกินข้าว3เวลาค่ะ อย่างน้อยก็ดิ้น 3 ครั้งต่อหลังการทานอาหารค่ะ