ตั้งครรภ์26 สัปดาห์

ตอนนี้ตั้งครรภ์ 26 สัปดาห์มีตกขาวผิดปกติไหมคะไม่มีอาการคันตกขาวไม่มีกลิ่นค่ะ

2 ตอบกลับ

คุณ​แม่ตั้งครรภ์​ได้กี่สัปดาห์​แล้วคะ เป็นปกติของคุณแม่ตั้งครรภ์​ค่ะ ยิ่งใกล้คลอดก็จะเป็นเยอะขึ้น ถ้าไม่มีสีออกเขียวเข้ม หรือมีกลิ่นก็ปกติค่ะ ไม่อันตราย

3y ago

26 สัปดาห์ค่ะตกขาวเป็นสีขาวขุ่นค่ะ ไม่มีกลิ่นและก็ไม่คันค่ะ

ปกติค่ะ ถ้าไม่คัน ไม่เหม็น ไม่มีสีแปลกๆนอกจากสีขาวกับสีใส

3y ago

ค่ะ ขอบคุณนะคะ