มีวิธีลดความโมโหได้ไมค้ะ

คือเรื่องมีอยู่ว่าแฟนนอกใจค้ะตอนนี้ท้องได้จะ7เดือนแล้วคือจับได้ค้ะว่าแฟนนอกใจคือเครียดมากเสียใจมากด้วยแล้ว ก็โมโหตลอดเวลาไม่ตอนนี้ไม่รู้จะทำยังไงดีค้ะคืออยากเลิกกับแฟนมาก ด้วยคือตัวเราเป็นโรคซึมเศร้ายุด้วย หลายครั้งที่คิดจะฆ่าตัวตายแต่ก็ทำไมได้ แบบนี้ควรหนีไปยุบ้านเราดีกว่าไมค้ะคือมันเหนื่อยมากอดทนมานานแล้ว กลัวโรคจะกำเริ่มจะเป็นเป็นบ้าจะเลี้ยงลูกเองไม่ได้แบบนี้ควรทำยัง ไงดีค้ะเครียดมากเลยตอนนี้

1 ตอบกลับ

คิดถึงลูกเป็นที่ 1 และให้มากที่สุดค่ะคุณแม่ อะไรก็ตามไม่สบายใจ บั่นทอน ทิ้งไว้ข้างหลัง พักมันไว้ก่อนค่ะ ใจเย็นๆ คิดถึงลูกให้มากที่สุด เราจะมีพลัง มีแรงบันดาลใจ อยากทำอะไรๆดีๆ เป็นคนที่อารมณ์ดี สุขภาพจิตดี เพื่อเขาเองค่ะ^^

5y ago

สู้ๆนะคะคุณแม่^^กอดๆ ดูแลตัวเองเยอะๆ คุยกับลูกบ่อยๆนะคะ