สงสัยว่าท้องหรือเปล่า?

คือเราไปเอาเข็มฝังยาคุมกำเนิดออกค่ะช่วงต้นเดือนธันวาคมแล้วประจำเดือนก็มาค่ะพอเดือนมกราคมเราสังเกตุว่าตัวเองอ้วนขึ้นอึดอัดท้องมากเลยไปตรวจก็ไม่เจอค่ะตรวจก่อนวันที่มีประจำเดือนแต่เราเป็นคนที่ประจำเดือนมาไม่ปกติเลยไม่รู้ว่าจะมาวันไหนพอหลังจากตรวจได้3วันก็มีเลือดออกมากะปริดกะปรอยมาได้3วันน้อยมากค่ะคิดว่าน่าจะเป็นล้างหน้าเด็กหรือเปล่า ตอนนี้ปวดหน่วงๆที่ท้องน้อยด้านซ้ายเป็นบางครั้งอยากทราบว่าเอาเข็มออกมีโอกาสท้องแค่ไหนและกี่วันถึงจะตรวจได้ค่ะ ตอนนี้อยากมีน้องมากค่ะ

1 ตอบกลับ

ปจด.ขาด7-14วันค่ะ รู้ผลชัดเจนที่สุด.(แก้ไขนะคะ 😅)

6y ago

ขอบคุณค่ะ😊