สงสัยว่าท้องหรือเปล่า

เดือนเมษาประจำเดือนไม่มา เดือนพฤษภาประจำเดือนมาแค่2-3วัน(กระปิดกระปอย) มิถุนาประจำเดือนไม่มา กรกฎาประจำเดือนมา สิงหา กันยา ตุลา ประจำเดือนไม่มา จำได้ว่าประจำเดือนมาครั้งล่าสุดประมาณวันที่20-25กรกฎา แบบนี้เป็นที่ฮอร์โมนหรือว่าท้องคะ ขอสอบถามผู้รู้หน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

แนะนำให้ซื้อตรวจมาตรวจดีที่สุดค่ะ☺️

3y ago

แนะนำให้กินยาคุมสักระยะค่ะ ประมาณ2-3เดือนเพื่อปรับฮอร์โมนค่ะ และถ้าอยากมีน้องก้อปล่อยอีกครั้งค่ะ☺️☺️