มีใครเคยเป็นไข้หวัดใหญ่ตอนท้อง 7w บ้างคะอันตรายไหม

คือเราไปหาหมอมาแล้วเรียบร้อย นอนโรงพยาบาล เป็นไม่เยอะค่ะ ไข้ไม่สูง แต่กินยาได้แค่บางอย่างเพราะหมอทราบว่าเราท้อง แต่แค่กังวลค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่อันตรายค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ แค่กังวลเกี่ยวกับลูก