สอบถามแม่ๆ

ใครมีประสบการณ์ ขนาดท้องไม่สัมพันธ์กับGA หรือขนาดท้องไม่สัมพันธ์กับอายุครรภ์ บ้างคะอันตรายไหม ตรวจที่คลินิกแล้วปกติดีน้ำหนักน้องก็ปกติดี แต่ทางโรงพยาบาลอำเภอ จะส่งตัวไปโรงพยาบาลใหญ่ในเมือง#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

หมายถึงว่าท้องดูไม่โตเหรอคะ มีภาวะแทรกซ้อนอย่างอื่นหรือเปล่าคะ เขาถึงจะส่งไปรพใหญ่

2y ago

ของเราท้องโตเกินไป แต่คนดูท้องเราไม่ออกเลยไม่รู้ว่าเราท้องด้วยซ้ำ หมอบอกว่าท้องใหญ่ เกินกว่าอายุครรภ์ แต่เราน้ำหนัก 120 เราคิดว่ามันก็ต้องใหญ่ เพราะต้นทุนมีพุงอยู่แล้วด้วยคะ แต่น้องน้ำหนักปกติดีค่ะ