มีแม่ๆบ้านไหนเป็นตกขาวบ้างค่ะ

แม่บ้านท้อง8เดือนมีตกขาวค่ะ ปกติไหมค่ะ เป็นสีขาวขุ่นบ้าง ใสบ้าง ปกติไหมค่ะ เป็นไม่เยอะค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติมากๆค่ะเเม่ เป็นเหมือนกันค่ะ ไม่เยอะไม่บ่อย 34wค่ะ