นอนโรงพยาบาล

คลอดแล้วนอนโรงพยาบาลกี่คืนค่ะแล้วเสียตังไหมค่ะโรงพยาบาลรัฐบาลขอสอบถามหน่อยค่ะขอบคุณสำหรับคำตอบนะค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าห้องพิเศษเสียเงินค่ะ ส่วนห้องรวมไม่เสีย แต่ไม่แน่ใจว่ายุคโควิดเขาจะให้นอนห้องรวมไหมตอนนี้ ถ้าคลอดเอง 4-5 วันก็ออก รพ.แล้วจ้า

น่าจะแล้วแต่โรงบาลค่ะ ของเรารัฐค่ะ แต่ค่าอะไรต่างๆแพงค่ะ ต่ำๆแล้ว 20000+