7w

7wเจอแต่ถุงตั้งครรภ์ค่ะ กี่วีคถึงจะเจอตัวน้อยคะ ?

1 ตอบกลับ

อาจจะช่วง 8-10 wk ค่ะคุณแม่ จะพบน้องและอาจพบหัวใจน้องเต้นด้วยค่ะ^^

5y ago

คุณแม่ไม่ต้องกังวลน้า ทำใจให้สบาย อย่าเครียดนะคะ ทานอาหารที่มีประโยชน์ ดูแลตัวเองดีๆค่ะ 6-7 wk น้องยังตัวเล็กมากๆค่ะ ปกติก็พบถุงตั้งครรภ์ก่อน สัก 8-10 wk จะได้เห็นตัวน้องกับฟังเสียงหัวใจเขาเต้นนะคะ