ลืมถามคุณหมอ

คือเราแท้งไปแล้วคุณหมอบอกสามารถมีคนถัดไปได้หลังจากแท้งไป 1เดือน แบบนี้เราต้องรอประจำเดือนมาก่อนไหมค่ะหรือมีได้เลย

2 ตอบกลับ

ขูดมุดลูกไหมคะ เรา แท้งแต่ไม่ขูด ซื้อยาบำรุงมากิน ไม่ถึงสองเดือนน้องก็าหม่เลยค่ะ ตอนนี้11 วีค

1y ago

ไม่ได้ขูดค่ะ แท้งครบค่ะ

ครบแล้วปล่อยได้เลยค่ะ

1y ago

แล้วคุณหมอจะนับอายุครรภ์ยังไงค่ะ