รบกวนช่วยดูหน่อยค่ะ

อยากรู้ว่าในใบที่ 2 บอกเกี่ยวกับอะไรบ้างคะ ลืมถามคุณหมอ และเห็นเขียนว่า Female(หญิง) ใช่เพศลูกรึป่าวคะ แต่หมอแจ่งว่ายังไม่เห็นเพศ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

รบกวนช่วยดูหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

รูปบนกับล่างเป็นใบหน้าและตัวน้อง ส่วนรูปกลางเป็นลายละเอียดของน้อง ส่วนFemaleในใบซาวขาวมือบนนั้นคือเพศแม่ มีทุกคนค่ะ

2y ago

อ้อ ขอบคุณนะคะ ตอนแรกคิดว่าจะได้เห็นเพศ แต่ดันยังไม่เห็น ลุ้นต่อไป