ลูกเอามือปิดหน้าทุกครั้ง

ไปอัลตร้าซาว์มาวันนี้ 34 week แล้ว ลูกชอบเอามือมาปิดหน้าข้างหนึ่งคะเป็นแบบนี้ตลอดการซาว์ ทุกครั้ง กลัวลูกจะมีปัญหาที่แขนหรือเปล่าคะ ลืมถามคุณหมอ กังวลมากคะ หมอนีดอีกทีสิ้นเดือนนี้ มีแม่ๆท่านไหนเจอแบบนี้บ้างไหมคะ ???

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนซาวด์ก้อเป็นนะค่ะ แต่คลอดออกมาน้องแข็งแรงดีค่ะ แต่เวลานอนเค้าก้อจะเอามือปิดหน้า เป็นท่าประจำเค้านะค่ะ แม่ไม่ต้องกังวลนะค่ะ 😂