ฝากพิเศษที่คลีนิค

ขอขยายความคำว่าฝากพิเศษหน่อยนะคะใครมีประสบการณ์ฝากพิเศษกับคลีนิคบ้างค่ะ บ้านนี้หมอที่คลีนิคบอกถ้าฝากพิเศษจ่าย6500จึงอยากทราบว่าในวงเงินนี้ คือตอนคลอดเราต้องจ่ายอีกมั้ยค่ะ แม่จะไปฝากพิเศษตอน36สัปดาห์ค่ะ ลืมถามคุณหมอ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่ต้องจ่ายค่ะ เป็นค่าจ้างให้หมอที่เราฝากพิเศษด้วยมาทำคลอดให้ ถ้าไม่ฝากก็สุ่มหมอค่ะ บางคนพยายาลทำคลอดให้ก็มี อยู่ที่ความสบายใจของแม่ค่ะ

2y ago

แล้วแต่หมอค่ะว่าจะให้จ่ายตอนไหน บอกที่ก็จ่ายตั้งแต่ฝากครรภ์เลย บางที่ก็จ่ายก่อนคฃอด บางที่ก็จ่ายหลังคลอดค่ะ

คือแม่จะได้จ่ายแค่ค่าห้อง ค่าทำคลอดให้รพ.ค่ะ ส่วน6500นั้นค่าหมอที่ฝากค่ะ ไม่ต้องจ่ายให้หมอเพิ่มละจ้า