แม่ท้องกับการพาน้องแมวไปทำหมัน

คือเราเลี้ยงแมวพร้อมกับการตั้งครรภ์ไปด้วย ทีนี้ ช่วงที่เก็บเค้ามาเลี้ยงยังไม่ได้ตั้งครรภ์ แต่ตอนนี้น้องแมวเค้าย่าง 10 เดือนแล้ว อยากเอาน้องไปทำหมัน แต่แม่บอกว่า เราท้องอยู่ อย่าทำเลย แต่น้องก็หง่าวหนักมากก.. ตอนนิเราย่างเข้าเดือนที่ 7 แล้ว.. แม่ๆบ้านอื่นว่าอย่างไรดี..เราควรทำอย่างไรดี เรากลัวตามโบราณเค้าว่าด้วย ตามที่แม่บอก แต่ เราก็รักน้องแมวมากก

แม่ท้องกับการพาน้องแมวไปทำหมัน
18 ตอบกลับ

เอาออกจากตัวผู้ แล้วหาอะไรอุ่นๆใเขาแมวนั่งนอนทับค่ะ จะดีขึ้น ไม่ต้องพาไปทำหมั่นค่ะ ให้คลอดก่อน