แพ้ท้อง

ใครแพ้ท้องแล้วใช้ครีมไม่ได้เลยบ้างคะ ตอนนี้หน้าเป็นผื่นค่ะ เราควรทำอย่างไรดี และเราควรทำยังไงเมื่อเจอแสงแดดถ้าเราใช้อะไรไม่ได้เลยค่ะ.???

1 ตอบกลับ

เราค่ะ เหม็นสบู่ ครีม ทุกอย่างที่มีกลิ่น ตอนนี้ล้างหน้าแล้วทากันแดดอย่างเดียวเลย