แม่ท้องกับการพาน้องแมวไปทำหมัน

คือเราเลี้ยงแมวพร้อมกับการตั้งครรภ์ไปด้วย ทีนี้ ช่วงที่เก็บเค้ามาเลี้ยงยังไม่ได้ตั้งครรภ์ แต่ตอนนี้น้องแมวเค้าย่าง 10 เดือนแล้ว อยากเอาน้องไปทำหมัน แต่แม่บอกว่า เราท้องอยู่ อย่าทำเลย แต่น้องก็หง่าวหนักมากก.. ตอนนิเราย่างเข้าเดือนที่ 7 แล้ว.. แม่ๆบ้านอื่นว่าอย่างไรดี..เราควรทำอย่างไรดี เรากลัวตามโบราณเค้าว่าด้วย ตามที่แม่บอก แต่ เราก็รักน้องแมวมากก

แม่ท้องกับการพาน้องแมวไปทำหมัน
18 ตอบกลับ

เลี้ยงต่อเลยคะ แม่บ้านนี้ก็เลี้ยงเหมือนกัน แต่จะทำ กรงให้ยังไงก็ได้เลี้ยงมาแล้วคะแม่

เราก็เลี้ยงอยู่ค่ะ แมวจะหง่าวแค่แปปๆเองค่ะ ทนไปก่อนประมาณอาทิตย์นึงก็หายแล้วค่ะ

5y ago

ตอนนี้ไม่หง่าวแล้วค่ะ แต่สงสารเขาเวลาเขาหง่าว

ของเราร้องหง่าวได้วันเดียวเราพาไปทำเลยค่ะ เราก้ท้องอยู่ 9เดือนแล้ว

.

😊

เราเลีัยงสองตัวระบบปิดค่ะแม่ แนะนำว่าถ้าไม่พาไปทำหมันก้ต้องเลี้ยงระบบปิดเท่านั้นนะคะ

5y ago

น้องแมวเพศอะไรคะ ถ้าเพศผู้ทำหมันง่าย แผลหายไวค่ะ

วันนี้เรากำลังจะพาแมวเราไปทำหมันเลยจ้า 37+3w แล้วต้องทำตอนนี้เพราะถ้าตลอดแล้วดูแลไม่ทั่วถึง ำไม่ได้จ้า

5y ago

ขอบคุณมากเลยค่ะ ❤

เหมือนตัวที่บ้านเลยค่ะ​

5y ago

นอนท่าเดียวกันเลยยย