ยาผู้ป่วยโรคไตวาย

ยาตัวนี้มันกินได้มั้ยคะ เราท้องอยู่ เขาให้มาเราไม่รู้ว่าเขาสั่งยาผิดหรือจ่ายยามาผิด

ยาผู้ป่วยโรคไตวาย
9 ตอบกลับ

กินได้คะแม่ยาตัวนี้จะเป็นยาบำรุงอีกตัว เราก็ทานอยู่ทุกวันนี้ตอนนี้ใกล้คลอดแล้วยังทานอยู่คะแต่แอบเม็ดใหญ่นะคะแม่กินแต่ละครั้งจะอ้วกทุกที555 หมอจ่ายถูกแล้วคะแม่ แม่ตกใจตรงที่เขียนใช้ในผู้ป่วยไตวายใช่ไหม ของเค้าก็เขียนแบบนั้นเหมือนกันคะ เราก็คิดเหมือนแม่ว่าหมอจ่ายผิดเราก็เลยถามหมอ หมอว่านี้เป็นยาบำรุงอีกตัวทานได้คะ

เป็นยาแคลเซียม บำรุงกระดูก ทานได้ เพราะเด็กเริ่มโตเขาจากดูดแคลเซียมแม่ไป หมอเลอต้องให้ยาตัวนี้ทาบำรุงแม่ค่ะ

กินได้ค่ะ ยาตัวนี้เป็นเเคลเซียม หนูกินยุค้ะ ตอนนี้8เดือนเเล้ว

ทานได้ค่ะเป็นแคลเซียมคาร์บอนเนตบำรุงกระดูกค่ะ

มันคือแคลเซียมบำรุงกระดูกค่ะ มีหลายแบบ

บ้านนี้ได้จากรพตลอดเลยค่ะ เป็นตัวนี้เลย

2d ago

ตอนฝากที่คลินิกได้แบบนี้เหมือนกันค่า

กินได้ค่ะ เราก็กินตอนนี้จะ 8 เดือนแล้ว

เราก็ได้กินยานี้จากคลินิกนะคะ

3d ago

อันนี้ไม่หวานเลยค่ะ เหม็นจนเราไม่กิน กินแค่แคลเซียมค่ะ เรากินไม่ได้จริงๆวิตามินตัวนี้555

ได้แจ้งไหมค่ะว่ามีน้อง

4d ago

กินได้ค่ะแม่มันเป็นเหมือนแคลเซี่ยมบำรุง ร่างกายเราค่ะสามารถทานได้ค่ะแม่