สอบถามหน่อยค่ะ เจ็บท้องด้านซ้ายจี๊ดๆค่ะเปนไรมั้ยนู๋ตั้งครรภ์ได้3เดือนกว่าค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ เจ็บท้องด้านซ้ายจี๊ดๆค่ะเปนไรมั้ยคะนู๋ตั้งครรภ์ได้3เดือนกว่าค่ะเจ็บจี๊ดๆพักๆค่ะ

2 ตอบกลับ

ทานข้าวไม่ตรงเวลาหรือป่าวคะ เป็นเหมือนกันค่ะ หมอให้ยาลดกรดมาทาน

ปกติค่ะมดลูกขยาย