สอบถามหน่อยค่ะ พอดีไม่ค่อยทราบ

สอบถามหน่อยค่ะ ฉีดยาคุมแบบ3เดือนจะมีเพศสัมพันธ์ได้ตอนไหน แล้วถ้าหลั่งในจะท้องไหมค่ะ

5 ตอบกลับ

https://www.vibhavadi.com/fertility/topic.php?mid=10467 ฉีดยาคุมกำเนิดกี่วันถึงจะมีเพศสัมพันธ์ได้อย่างปลอดภัย | ศูนย์รักษาผู้มี ... https://th.theasianparent.com/%E0%B9%80%E0%B8%9E%E0%B8%A8%E0%B8%AA%E0%B8%B1%E0%B8%A1%E0%B8%9E%E0%B8%B1%E0%B8%99%E0%B8%98%E0%B9%8C-%E0%B8%9B%E0%B8%A3%E0%B8%B0%E0%B8%88%E0%B8%B3%E0%B9%80%E0%B8%94%E0%B8%B7%E0%B8%AD%E0%B8%99%E0%B9%81%E0%B8%A5%E0%B8%B0%E0%B8%81%E0%B8%B2%E0%B8%A3%E0%B8%84%E0%B8%B8%E0%B8%A1%E0%B8%81%E0%B8%B3%E0%B9%80%E0%B8%99%E0%B8%B4%E0%B8%94%E0%B8%AB%E0%B8%A5%E0%B8%B1%E0%B8%87%E0%B8%84%E0%B8%A5%E0%B8%AD%E0%B8%94 เพศสัมพันธ์ ประจำเดือนและการคุมกำเนิดหลังคลอด ปัญหาคาใจที่คุณ ...

คือฉีดยาคุม3เดือนแล้ว มีอะไรกันแล้วท้องจริงหรอค่ะ แล้วถ้าท้องก็ไม่ต้องฉีดสิ เราไม่เข้าใจจะท้องได้ไงเพราะฉีดยาแล้ว หลั่งในท้องได้หรอ ใครรู้มาเม้นหน่อยค่ะ👇

ไม่ท้องค่ะ ฉีดตั้งแต่คลอดน้องคนแรกจนอายุ4ขวบกว่าๆ ถึงหยุดฉีดก็ไม่มี ต้องกินยาปรับฮอโมนปล่อยอีกเกือบปีน้องคนที่2ถึงมา คลอดท้องสองแล้วก็ยังฉีดอยู่

ขนาดทำหมันปล่อยในทุกวันเพราะชะล่าใจยังท้องจ้า

หลั่งในท้องคะ เเบบไหนก็เอาไม่อยู่