สอบถามหน่อยค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 3 เดือนกว่าๆ พอดีหนูไม่สบาย. หนูกินยาพาราลดไข้ได้มัยค่ะ ..???

10 ตอบกลับ

พาราได้ค่ะ ครั้งละ 1 เม็ด ซ้ำได้ทุก 4 ชม. แต่อย่าทานติดต่อกันเกิน 3 วันนะคะ ดื่มน้ำเยอะๆ ถ้าไข้ขึ้นให้หมั่นเช็ดตัวนะคะ ถ้าไข้สูง แนะนำให้หาคุณหมอนะคะแม่

ไม่สบายหาหมอดีที่สุดค่ะคุณแม่ตั้งครรภ์่ไม่ควรซื้อยามาทานเองค่ะ

ทานได้ค่ะ 1เม็ด ทุก4ชม. ถ้าไม่ดีขึ้นแนะนำให้หาหมอค่ะ

ทานพาราได้ค่ะ แต่หากอาการไม่ดีขึ้น พบคุณหมอนะคะ

พบหมอน่าจะดีกว่าค่ะ

ทานได้ค่ะ

กินได้จ้า

1เม็ด

พาราทานได้ค่ะ

ทานได้ค่ะ