กินนํ้าเลยอะ

มีเเม่ท้องเเรกคนไหนกินนํ้าเยอะเหมือนเรามั้ยคะ คือขวดนึงกินจนหมดส่วนใหญ่จะอิ่มนํ่าก่อนข้าวสุดท้ายอิ่มเกินจนอวกออกรู้สึกกระหายนํ้าตลอด จนตอนนี้จะ9เดือนเเล้วคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ทีมกันยา64

1 ตอบกลับ

ปรับเปลี่ยนสิคะ เป็นค่อยๆ จิบไปเรื่อยๆ ไม่ใช่ดื่มพรวดเดียวเป็นขวด ดื่มน้ำเยอะเกินไปในครั้งเดียว ก็ใช่ว่าจะดี แร่ธาตุต่างๆ เสียสมดุล มีอาการน้ำเป็นพิษได้นะคะ

3y ago

คะขอบคุณมากค่ะ