ท้อง5เดือนเเล้วคะ

ตอนนี้ท้อง5เดือนเเล้วคะ น้องไม่ดิ้น แม่ๆดิ้นกันกี่เดือนคะ

2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้หน้าท้องหนาตอน5เดือนพึ่งรู้สึกลูกตอดเองค่ะ เกือบ6เดือนถึงรู้สึกว่าดิ้นค่ะ

2y ago

ไม่ทราบเหมือนกันค่ะ พึ่งท้องแรก

รู้สึกตั้งแต่16 17 วีคแล้วจ้า

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะ ตอดเบาๆแต่ตอนซาวด์น้องกระโดดโชว์หมอเลยค่ะ ส่วนเรื่องหัวใจน้องปกติค่ะ อัตราการเต้นของหัวใจน้องจะเต้นอยู่ประมาณ120-160จ้าา