คุนหมอนัด

คือเราสงสัยค่ะ ในสมุดฝากครรภ์ หมอนัดตรวจ วันที่17จะถึงนี้ แต่พยาบาลที่ออกบัตรนัดตรวจ นัดวันที่24คือ ควรไปวันไหนดีค่ะ?สับสนเลยค่ะ

5 ตอบกลับ

ลองนับยาที่คุณหมอให้ดูค่า ว่าหมดตรงกับวันไหน

ควรโทรไปสอบถามดีกว่าค่ะ ชัวร์กว่า😂

โทรถามเลยค่ะแม่ จะได้ไม่ไปผิดวัน

โทรถามเลยค่ะแม่

โทรเลยค่ะๆ