กินยาคุมแต่ท้อง

มีแม่ๆคนไหนที่กินยาคุมแต่ก็ยังท้องมั้ยคะ บ้านนี้กินยาคุมมาแต่รู้สึกแปลกๆ ลองตรวจเจอสองขีดเฉยเลยค่ะ เป็นไปได้ด้วยหรอคะกินยาคุมแต่ท้อง สับสนเลยค่ะ #ยาคุม

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เลยค่ะ กินตลอดแต่ท้องได้ไง กว่าจะรู้ตัวก็9วีคแล้ว ทำงานหนักนอนดึกด้วย ถามลุงหมอแล้วบอกว่าไม่เป็นไรค่ะ น้องแข็งแรงมาก

แนะนำหาหมอค่ะ