ตรวจภาวะลูกปันญาอ่อน

วันที่13นี้ หมอนัดตรวจ ภาวะลูกปันญาอ่อน รพ.รัฐ ตรวจให้ฟรีค้ะ แม่อายุ 17 พอที่จะมีความเสี่ยงลูกปันญาอ่อนไหมค้ะ กังวลนิดหน่อยค้ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

มีความเสี่ยงทุกคนทุกวัยค่ะ ตรวจเลยจ้าแม่เพื่อความสบายใจไม่ต้องกังวลนะคะบ้านนี้ก็ตรวจค่ะ

อายุน้อยความเสี่ยงน้อย (ตามหลักสากล) ค่ะ