พอมีลุ้นไหมนร้า?

พอจะมีลุ้นไหมนร้า ประจำเดือนจะครบกำหนดมาวันที่24จะถึงนี้ เรยลองซื้อมาตรวจดูคะ

พอมีลุ้นไหมนร้า?
15 ตอบกลับ

ของบ้านนี้ตรวจตอนครบกำหนดประจำเดือนมาไม่ขึ้น ตรวจซ้ำวันต่อมาขึ้นจางๆ ค่ะ อาการมันฟ้อง

ขึ้นขีดเดียวอยู่นะค่ะ อีกสัปดาห์ลองตรวจใหม่นะค่ะ

ยังไม่ขึ้นนะแม่ เดี๋ยวลองตรวจซ้ำอีกทีนะคะ ✌🏻✌🏻

แนะนำว่าหลังวันที่24ให้ตรวจอีกครั้งค่ะ

ไม่น่าจะท้องนะคะไว้รอบหน้านะคะ

ดูแปลกๆค่ะ ลองซื้อมาตรวจซ้ำดูนะคะ

ไปตรวจที่ครินิคชัวกว่าคะ

ตรวจ​อีกที​นะค่ะ✌️✌️❤️

ไว้รอบหน้านะคะ สู้ๆ

ขึ้นขีดเดียวเองค่ะ