มีแฟนต่างประเทศ

คือเรามีแฟนต่างประเทศแล้วเขาบอกกับเราว่ากำหนดวันคลอดไปไม่ได้เพราะติดงานยิงยาว3เดือนตั้งแต่ ธันวา-กุมภาพันธ์ (เราคลอดมกราคม)แล้วเขาถามว่าจะส่งเอกสารมาให้ดำเนินการขอใบเกิดได้ไหม ขอแม่ๆแนะนำทีค่ะ ? แอบน้อยใจอยู่บ้างแต่ก็เข้าใจ ?

1 ตอบกลับ

ได้ค่ะ เห็นใจคุณแม่นะคะ วันคลอดก็อยากมีพ่ออยู่ให้กำลังใจ แต่แม่ลองคิดอีกมุมนะคะ คุณพ่อไปทำงานน๊าาาา