แม่บ้านไหนคลอดเดือนธันวาบ้างจร้า บ้านนี้3ธันวา

กลัวคุณลุงหมอไม่เห็น ชัดจนแม่ยิ้มเลย

แม่บ้านไหนคลอดเดือนธันวาบ้างจร้า บ้านนี้3ธันวา
2 ตอบกลับ

จู๋น้องชัดมากค่ะแม่ ยินดีด้วยจ้า

4y ago

ใช่ค่ะ ชัดจนคุณหมอยิ้มเลย

น้องเป็นผู้ชายใช่ไหมคะแม่

4y ago

ใช่ค่ะ เป็นผู้ชาย